Trường mầm non Đại Hưng được thành lập từ  năm 1997, với 24 năm sau thành lập nhà  trường  đã luôn cố  gắng hết mình chăm sóc các con, gây  dựng lòng  tin với các bậc  phụ  huynh. CSVC còn  thiếu  thốn  nhưng cũng  không làm phai  nhạt  sự nhiệt  huyết của  các cô giáo cùng  toàn  thể  CB, GV, NV trong  toàn trường!

Năm học  mới 2020-2021 nhận được sự quan tâm của  các cấp lãnh  đạo đã xây cho nhà  trường  một ngôi trường  khang trang, hiện  đại bậc nhất đáp  ứng cho trẻ  phát  triển  toàn  diện cả  5 lĩnh  vực: Thể  chất - Nhận  thức  - Ngôn Ngữ - Tình  cảm, kỹ  năng xã  hội - Thẩm  mỹ, hướng tới xây dựng trường chuẩn quốc gia năm 2021 - 2022.

Tiếp nối thế hệ đi trước tập thể CB, GV, NV của nhà trường luôn giữ gìn truyền thống vốn có, luôn đoàn kết, gắn bó, thương yêu , đùm bọc lẫn nhau, có tinh thần trách nhiệm và luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường một cách bền vững.

• Về đội ngũ: cán bộ, giáo viên, nhân viên

Toàn trường có tổng số 66 CB,GV,NV

Trong đó: + Cán bộ quản lý: 03

+ Giáo viên: 44

+ Bảo vệ: 05

+ Nhân viên nuôi dưỡng: 12

+ Kế toán, y tế, nhân viên phục vụ: 02

Từ tháng 8/2020 nhà trường được chuyển đến điểm trường mới được xây dựng trên +  Diện tích đất: 6595 m2

+ Diện tích xây dựng: 1912,2 m2

+ Diện tích sân chơi: 4682,8 m2

Hiện tại nhà trường có 15 phòng học, khu hành chính, khu phục vụ học tập, phòng hội trường, các phòng chức năng, hệ thống nước sạch được đầu tư xây dựng đảm bảo. Các lớp học được đầu tư ti vi, tất cả được kết nối internet, đồ dùng đồ chơi, rèm che nắng cho các phòng học cũng được đầu tư đúng mức.

Có được kết quả như hôm nay phải kể đến công lao của các cấp lãnh đạo từ Huyện, Phòng giáo dục đến địa phương đã quan tâm giúp đỡ nhà trường. Đây cũng là mốc tựa để đội ngũ sư phạm trường mầm non Đại Hưng sẽ có những bước đột phá hơn trong những năm tiếp theo!